Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là bước chuyển mình của thế giới, Việt Nam chúng ta đang trong đà phát triển và hội nhập vào nền kinh tế thế giới, vì vậy các sản phẩm khách hàng lựa chọn phải có đầy đủ yếu tố ưu việt mang tính đột phá thông minh công nghệ cao. Việc chọn mua căn hộ thông minh giờ đây không còn xa lạ với các hộ gia đình. Ngày nay rất nhiều chủ đầu tư đã và đang Phát triển theo mô hình căn hộ thông minh phải nhấc đến như : Sài Gòn Avenue của CĐT Lan Phương tại Thủ Đức, Sài Gòn Gateway của Đất Xanh hoặc Osimi Tower của Ani tại Gò Vấp. Những dự án này được ưu tiên thiết kế và phát triển của các công ty bất động sản ngày nay. Nhưng làm thế nào để biết đâu là căn hộ thông minh? Các bạn hãy xem qua những tiêu trí sau đây để lựa chọn căn hộ lý tưởng cho gia đình bạn.

7 tiêu chuẩn cho căn hộ thông minh.

Theo ông Lý Bình chuyên gia trong lĩnh vực phát triển căn hộ thông minh cho biết, Một căn hộ gọi là thông mình phải đảm bảo 7 yếu tố bao gồm:

Thiết kế nội thất tiết kiệm không gian.
Thiết kế thông minh, đón được ánh sang tự nhiên
Tiện ích thông minh công nghệ điện tử 4.0
Hệ thống quản lý thông minh được tích hợp
Năng lượng sạch, thân thiện với môi trường
Hệ thống điện thông minh.
Vật liệu – thiết bị hiện đại.

Cho đến nay năm 2018, rất nhiều các dự án căn hộ được các chủ đầu tư triển khai với các tiêu trí căn hộ thông minh theo tiêu chuẩn Singapore đón nắng đón gió tự nhiên, để xây dựng được một căn hộ thông minh việc đầu tiên bạn phải thiết kế được bản vẽ mặt bằng thông minh trước đã. Vì đây là yếu tốt hàng đầu để ngôi nhà của bạn sau này nhận về ở sẽ làm bạn hài lòng.


Căn hộ thông mình giúp ích cho cuộc sống của bạn.

Khi khách hàng nhìn vào thiết kế của căn hộ Sài Gòn Avenue hay Osimi Tower đều nhận ra các dự án đều có một điểm chung đặc biệt là tất cả các căn hộ đều có ban công, việc căn hộ có thiết kế ban công sẽ giúp được gia đinh bạn dễ dàng sinh hoạt và đón được nắng gió tự nhiên không khí trong lành sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Nhưng chắc chắn không chỉ được thiết kế có ban công và việc bài trí phòng ngủ và phòng bếp một cách hợp lý và phù hợp, để việc lắp đặt bổ sung các nội thất thông minh sau này của gia đình bạn.

Việc sử dụng căn hộ thông minh sẽ mang đến nhiều khác biệt tiện nghi cho cuộc sống của bạn, cũng như sử dụng năng lượng sạch nhẳm bảo về mội trường – Tiết kiệm năng lượng, Giảm chi phí tiêu hao. Cùng với thiết kế thông mình đó, Chủ đầu Tư của 2 dự án trên đều tích hợp cả công viên, hồ bơi, dịch vụ giải trí, trung tâm thương mại,nhà trẻ… để đáp ứng nhu cầu sống của dân cư.

Tất nhiên những dự án kể trên đều là những căn hộ thông minh, được chúng tôi phân phối ở quận Thủ Đức và Gò Vấp. Đây chắc chắn là xu hướng của thị trường nhằm để đáp ứng nhu ngày càng cao của khách hàng trong thời đại của của cách mạng lần thứ 4.

Để được tư vấn kỹ hơn về dự án xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: